Nhân dân xã Bình Sơn đóng góp trên 6 tỷ đồng làm đường giao thông

Thứ sáu - 28/04/2023 22:58 103
Nhân dân xã Bình Sơn đóng góp trên 6 tỷ đồng làm đường giao thông
Xác định phát triển giao thông nông thôn có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, góp phần thực hiện thành công mục tiêu xây dựng nông thôn mới, Thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính  trị xã hội xã Bình Sơn làm tốt công tác tuyên truyền, nỗ lực huy động mọi nguồn lực, đặc biệt là phát huy được sức dân để mở rộng, nâng cấp hệ thống giao thông nông thôn trên địa bàn.

Nhân dân hiến đất làm và mở rộng tuyến đường Long Bình – Bình Sơn

Kết quả tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, tham gia xây dựng cơ sở hạ tầng, làm đường giao thông nông thôn. Đã vận động Nhân dân đóng góp làm hơn 11km đường nhựa và hơn 10km đường bê tông với tổng số tiền trên 6 tỷ đồng; Ngoài ra còn đóng góp sửa chữa làm đường sỏi đỏ hơn 5 km với số tiền hơn 1 tỷ đồng; san lấp, sửa chữa hội trường 157.000.000 đồng; đóng góp làm đường điện chiếu sáng 6,3km với số tiền 191.138.000 đồng. Đặc biệt là nhân dân đã tích cực hiến tổng cộng hơn 6 ha đất làm và mở rộng tuyến đường Long Bình – Bình Sơn.
Năm 2023 là năm xã Bình Sơn tập trung các nguồn lực để xây dựng nông thôn mới nâng cao. Do vậy sự  đồng thuận, ủng hộ của Nhân dân thực hiện các chỉ tiêu khó như Hiến đất mở đường, đóng góp làm đường giao thông có ý nghĩa rất quan trọng, giúp cho xã Bình Sơn hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: