Bù Nho khai mạc giải bóng đá thiếu nhi năm 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
00:34 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Bù Nho khai mạc giải bóng đá thiếu nhi năm 2018

Thứ tư - 11/07/2018 05:51
Vừa qua, ngày 6/7/2018, Ban chỉ đạo hè xã Bù Nho đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu nhi năm 2018. Tham gia giải năm nay, xã Bù Nho có 8 đội, gần 100 cầu thủ nhí có độ tuổi từ 11 đến 16 ở các thôn trên địa bàn xã, giải đấu chia làm 2 bảng đá theo hình thức loại trực tiếp và sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 và 7/7.

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng được tổ chức thường niên trong mỗi dịp hè của xã Bù Nho. Trải qua nhiều năm tổ chức, giải bóng đá đã trở thành hoạt động sôi nổi, ý nghĩa; khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của các thôn trên địa bàn. Tạo không khí sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, gắn kết lẫn nhau giữa các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã tạo sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện sức khẻ nâng cao tinh thần thể dục thể thao; góp phần tạo một mùa hè vui tươi ý ghĩa. Qua đó chọn lọc những em có năng khiếu, đam mê để thành lập đội bóng chuyên nghiệp của địa phương tham gia các giải đấu do cấp trên tổ chức.

PCT UBND xã Bù Nho Vũ Thị Như Hà trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải.

Tác giả bài viết: Phạm Yến