Huyện Phú Riềng: 109 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4.

Thứ tư - 05/04/2023 00:05 72
Ngày 4-4, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh (QPAN) cho đối tượng 4, khóa I, năm 2023. Trung tá Chu Quốc Huy- Phó Chỉ huy trưởng- Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh cùng dự.
Trong 4 ngày, từ 1 đến ngày 4-4, 109 học viên tham gia lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh (QPAN) thuộc đối tượng 4, đã được truyền đạt 9 chuyên đề liên quan đến các nội dung cơ bản của Quốc phòng và An ninh trong tình hình mới theo quy định của Bộ Quốc phòng.
Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, đã chấp hành tốt nội quy lớp học, tham gia đầy đủ các chuyên đề, các bài thu hoạch có chất lượng và liên hệ sát thực tế.
Tại Lễ Bế giảng, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 cho 109 học viên, trong đó có 24 học viên xếp loại giỏi, chiếm 22%; 74 học viên xếp loại khá, chiếm 67,9% và 11 học viên xếp loại trung bình, chiếm tỷ lệ 10,1%./.

Nguồn tin: Phạm Yến: