Các xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
14:00 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Các xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Thứ hai - 22/10/2018 06:57
* Xã Bình Sơn: Ngày 19/10, Hội LHPN xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Dự buổi họp mặt có đại diện Hội LHPN huyện Phú Riềng, đồng chí Trịnh Văn Hải - Bí thư Đảng ủy; lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã; bí thư chi bộ, thôn trưởng 05 thôn cùng 65 hội viên phụ nữ tham dự.

Tại buổi họp mặt, Hội LHPN xã tổ chức ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập hội và tổng kết công tác hoạt động hội năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Trong năm qua, với quan điểm lấy phong trào thi đua làm động lực thúc đẩy phong trào phụ nữ và công tác Hội, vận động phụ nữ phát huy nội lực là trọng tâm, hỗ trợ phụ nữ là mục đích thực hiện, các cấp Hội đã đẩy mạnh việc thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; chung tay giúp hội viên phụ nữ xóa đói giảm nghèo; tập trung củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động Hội đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Nhân dịp này để ghi nhận công lao đóng góp của các chị, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương cho 4 chị. UBND xã đã tặng 02 phần quà cho hội viên phụ nữ nghèo.
Tặng quà cho hội viên tại Lễ kỷ niệm
* Xã Bù Nho
Ngày 19/10/2018,  Hội LHPN xã Bù Nho long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Về dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng -  Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã Bù Nho và gần 100 Hội viên hội phụ nữ ở các chi hội về dự.

Hội nghị đã được nghe bà Bùi Thị Thủy - Chủ tịch Hội LHPN xã Bù Nho ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam; báo cáo công tác hoạt động Hội năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Cũng tại buổi họp mặt này Hội LHPN xã đã trao tặng 5 Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Phụ Nữ cho 5 là chi hội trưởng, Nguyên chi hội trưởng hội Phụ nữ các thôn. Ngoài ra Hội còn tặng 9 sổ tiết kiệm cho 9 hội viên các thôn với trị giá 18 triệu đồng và tặng nhiều phần quà, hoa cho chị em phụ nữ.

Tác giả bài viết: Hằng Mơ, Lê Hưng