KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CẬP NHẬT KIẾN THỨC LÃNH ĐẠO DO CẤP ỦY CƠ SỞ QUẢN LÝ

Thứ hai - 29/05/2023 22:04 101
KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CẬP NHẬT KIẾN THỨC LÃNH ĐẠO DO CẤP ỦY CƠ SỞ QUẢN LÝ
Vừa qua, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Ban tổ chức Huyện ủy Phú Riềng tổ chức bồi dưỡng cập nhật kiến thức lãnh đạo do cấp ủy cơ sở quản lý (đối tượng 5) năm 2023. UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh về dự.
Theo đó, 70 học viên được truyền đạt các chuyên đề về: Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới; xây dựng nhà nước pháp xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay và vấn đề toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam...
Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh cho biết: Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống , năng lực cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 5 đáp ứng yêu cầunhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới. Đồng chí đề nghị các học viên cần phân bổ thời gian một cách hợp lý để tham gia đầy đủ các nội dung chương trình bồi dưỡng, thực hiện tốt quy định của ban tổ chức lớp học đề ra, phát huy cao tính tự giác, tích cực học tập nhằm đảm bảo hoàn thành tốt khóa học. Từ đó, vận dụng thật tốt những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị vào trong quá trình công tác tại cơ quan, đơn vị.

Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy NGuyễn Thị Lan Anh phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: