Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Bình Sơn - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:53 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Bình Sơn

Thứ năm - 29/11/2018 03:00
Chiều ngày 27/11/2018, tại hội trường UBND xã Bình Sơn, tổ đại biểu Quốc hội khóa XIV gồm bà Tôn Ngọc Hạnh và ông Trương Viết Lượng đã có cuộc tiếp xúc với 75 cử tri xã Bình Sơn và xã Long Bình sau kỳ họp thứ 6.
Tại buổi tiếp xúc, ông Phan Viết Lượng - Ủy viên thường trực Ủy ban văn hóa, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng đã thông báo với bà con cử tri kết quả kỳ họp thứ sáu của Quốc hội khóa XIV, thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của các cơ quan chức năng.

Trên tinh thần trao đổi dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, đoàn kết cử tri 02 xã Bình Sơn và Long Bình đã nêu ý kiến với đại biểu Quốc hội về một số nội dung liên quan như: quy định chuẩn mực tác phong của nhà giáo, đề nghị làm đường cao tốc cho khu vực Bình Phước, bình ổn giá xăng dầu… Qua buổi làm việc, đại biểu Quốc hội đã thu thập ý kiến, nguyện vọng và kiến nghị của cử tri đồng thời trả lời trực tiếp tại hội nghị đáp ứng được những vướng mắc của cử tri.

Bà Tôn Ngọc Hạnh – Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
Giải trình ý kiến với cử tri tại hội nghị

Tác giả bài viết: Hằng Mơ