CỬ TRI XÃ PHÚ RIỀNG ĐỒNG THUẬN CAO ĐỐI VỚI CÁC DỰ ÁN NÂNG CẤP, MỞ RỘNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG.

Thứ năm - 01/06/2023 14:38 186
Chiều 30-5, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện gồm các ông: Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng; Nguyễn Văn Trúc- HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lưu Đức Hiền- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú Riềng.
Sau khi nghe Đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo về nội dung, chương trình và thời gian diễn ra kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026; thông báo kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa II và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5.
Cử tri xã Phú Riềng đã bày tỏ sự phấn khởi khi được nhà nước quan tâm đầu tư, hoàn thiện hệ thống đường giao thông trên địa bàn huyện nói chung và xã Phú Riềng nói riêng thời gian qua.
Cử tri xã Phú Riềng có 5 lượt ý kiến tại Hội nghị về các vấn đề: cần tăng cường đôn đốc, giám sát quá trình thi công các công trình đường giao thông; mong muốn được xây dựng nhà văn hóa thôn Phú Thành; sau khi mở rộng đường trước cổng trường tiểu học Phú Riềng B đã làm mất hệ thống cống thoát nước và lề đường trước đó do nhà trường vận động xã hội hóa xây dựng; thôn Phú Thuận có 5  hộ đồng bào chưa làm sổ hộ khẩu nên khó khăn trong việc làm căn cước công dân, đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, hỗ trợ....
Tại hội nghị, lãnh đạo huyện và xã Phú Riềng đã trả lời một số ý kiến; đề nghị các phòng, ban chuyên môn huyện giải quyết các nội dung thuộc thầm quyền, các ý kiến còn lại sẽ tổng hợp gửi cơ quan chức năng trả lời cử tri bằng văn bản./.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Riềng

Cử tri xã Phú Riềng phát biểu ý kiến.

Nguồn tin: Phạm Yến: