HUYỆN PHÚ RIỀNG ĐẠT GIẢI NHÌ LIÊN HOAN CÁC ĐỘI NHÓM, CÂU LẠC BỘ DÂN VŨ THỂ THAO CẤP TỈNH NĂM 2023

Thứ năm - 02/03/2023 12:02 114
Ngày 01/3/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Bình Phước tổ chức liên hoan các đội nhóm, câu lạc bộ dân vũ thể thao và phát động Tháng đồng hành cùng chi hội, tổ phụ nữ năm 2023 nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2022) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham gia hội thi có 15 đội đại diện cho Hội LHPN 11 huyện, thị xã, thành phố và Hội Phụ nữ Công an tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Riềng cùng các đồng chí Ban Thường vụ huyện Hội và 60 cán bộ hội viên phụ nữ huyện nhà cùng tham gia.

Tại hội thi các tiết mục dân vũ thể thao đồng đội được thực hiện trên nền nhạc là các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nét đẹp người phụ nữ qua, sắc phục dân tộc cũng đã được các hội viên lồng ghép trong mỗi bài thi, nhằm thể hiện được bản sắc riêng, lan tỏa tới đông đảo quần chúng nhân dân và trong tổ chức hội, giữ gìn phát huy giá trị tốt đẹp của người phụ nữ dân tộc trong thời đại mới. Tham dự tại liên hoan cấp tỉnh, Hội LHPN huyện Phú Riềng đăng ký 02 đội thi từ 02 xã Bù Nho và xã Phú Riềng với 02 tiết mục dân vũ lần lượt là “Bài ca người nữ tự vệ Sài Gòn” và “Hai Bà Trưng”. Trải qua 15 tiết mục dự thi, Hội LHPN huyện Phú Riềng xuất sắc giành giải nhì và giải ba tại liên hoan và được ban giám khảo đánh giá khá cao. Trong đó giải nhì thuộc về đội dân vũ Hội LHPN xã Phú Riềng và giải ba thuộc về đội dân vũ Hội LHPN xã Bù Nho.

Đội thi của Hội LHPN xã Bù Nho đạt giải ba cùng chụp hình lưu niệm cùng Hội LHPN tỉnh và huyện

Chủ tịch Hội LHPN huyện lên nhận giải nhì liên hoan dân vũ cấp tỉnh

Sau thi thể hiện các tiết mục dự thi, 14 đội thi với hơn 300 hội viên phụ nữ từ các huyện, thị, thành phốcùng tham gia đồng diễn áo dài “Xinh tươi Việt Nam”.

HVPN huyện Phú Riềng tham gia đồng diễn tại liên hoan cấp tỉnh

Liên hoan dân vũ thể thao năm 2023 do Hội LHPN tỉnh Bình Phước tổ chức là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Đồng thời, góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội, những đóng góp của hội viên, phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Hình ảnh dự thi liên hoan dân vũ cấp tỉnh của Hội LHPN xã Phú Riềng

Hình ảnh dự thi liên hoan dân vũ cấp tỉnh của Hội LHPN xã Bù Nho

Đây là loại hình thể thao văn nghệ được yêu thích và ngày càng lan rộng trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Phú Riềng nói riêng, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Qua đó, giúp phong trào luyện tập thể thao của chị em phụ nữ phát triển sâu rộng, góp phần tăng cường sức khỏe trong tổ chức hội và đông đảo người dân trên địa bàn.

Đội thi của Hội LHPN huyện Phú Riềng chụp hinhg lưu niệm cùng Ban Tổ chức liên hoan cấp tỉnh
Nguồn tin: Vương Liên: