Xã Long Hưng họp BCĐ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, BCĐ công tác tôn giáo, BCĐ vận động quần chúng liên ngành

Thứ tư - 08/03/2023 11:43 45
Ngày 7/3/2023 Đảng ủy, Khối Dân vận, MTTQ xã Long Hưng chủ trì hội nghị triển khai chương trình hoạt động của BCĐ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, BCĐ công tác tôn giáo, BCĐ vận động quần chúng liên ngành, chương trình công tác Dân vận, chương trình những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Mặt trận năm 2023.
Hình ảnh tại Hội nghị
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Tấn Cường - HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; đồng chí Trương Văn Thập - ĐUV, CT UBMTTQVN xã, Phó Khối Dân vận xã. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND, TT UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Trưởng, Phó các Ban Chỉ đạo, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội xã, Tổ trưởng tổ Dân vận, Trưởng ban Công tác Mặt trận 7 khu dân cư.
Tại hội nghị các đại biểu được nghe kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của BCĐ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; BCĐ công tác tôn giáo; BCĐ vận động quần chúng liên ngành; công tác dân vận; công tác mặt trận. Đồng thời, đóng góp ý kiến, hiến kế để năm 2023 kết quả hoạt động của các Ban chỉ đạo, công tác dân vận; công tác Mặt trận ngày một tốt hơn. Qua đó, khẳng định vai trò, vị trí công tác Dân vận, công tác Mặt trận trong giai đoạn hiện nay.

Các đơn vị ký kết thi đua
Ngoài ra, tại hội nghị đã diễn ra ký kết chương trình phối hơp giữa UBND xã với Khối Dân vận xã về thực hiện công tác Dân vận chính quyền năm 2023; ký kết chương trình phối hợp giữa Khối Dân vận xã với Ban Công an xã và Ban CHQS xã về công tác Dân vận năm 2023; ký kết nội dung thi đua trong hệ thống Mặt trận xã năm 2023.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: