Phú Trung tổ chức Hội Nghị đối thoại giữa Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân năm 2023

Thứ tư - 07/06/2023 13:15 148
Ngày 6/6, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN xã Phú Trung tổ chức Hội nghị đối thoại giữa giữa Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân năm 2023. Chủ trì hội nghị có bà Đoãn Thị Mai XuânHUV, Bí thư Đảng ủy; ông Lê Văn Phương - PBT Chủ tịch UBND xã.

Hình ảnh tại Hội nghị đối thoại
Tại Hội nghị, có 5 đại biểu phát biểu với 8 ý kiến, trong đó có 2 ý kiến liên quan đến công tác xây dựng Đảng, 5 ý kiến liên quan về phát triển kinh tế, 1 ý kiến về tình hình an ninh trật tựThay mặt lãnh đạo địa phương ông Lê Văn Phương PBT Chủ tịch UBND xã trả lời các ý kiến của Nhân dân thuộc thẩm quyền và lĩnh vực phụ trách tại Hội nghị.
Việc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân là một nhiệm vụ quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền. Đối với xã Phú Trung đây là dịp để Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trả lời ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, đồng thời lắng nghe các hiến kế để góp phần xây dựng xã về đích nông thôn mới đúng hạn năm 2023.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: