Bàn giao nhà Nghĩa tình Quân dân cho gia đình thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2023.

Thứ tư - 08/03/2023 11:40 85
Nằm trong chuỗi hoạt động “Đồng hành cùng chi, tổ hội Phụ nữ” và tháng cao điểm “Cán bộ hội chủ động, sáng tạo, chuyên nghiệp, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh”, nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Sáng nay, 8-3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Riềng phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ Bàn giao nhà Nghĩa tình Quân- Dân cho gia đình thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2023. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện, xã Phước Tân, Ban thôn và gia đình cùng dự.
Ngôi nhà được trao tặng cho hộ gia đình thanh niên Nguyễn Văn Linh, tình nguyện nhập ngũ năm 2023 tại thôn Đồng Tiến, xã Phước Tân, có diện tích 50m3, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và bếp. Tổng trị giá xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó: Quỹ Vận động hỗ trợ cho đối tượng khó khăn huyện Phú Riềng hỗ trợ 30 triệu đồng; Hội LHPN huyện vận động công ty TNHH Hiệp Thương hỗ trợ 50 triệu đồng; cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện hỗ trợ 10 triệu đồng; Hội LHPN xã Phước Tân và nhà thầu hỗ trợ 5 triệu đồng, số còn lại gia đình đóng góp thêm.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu gửi lời chúc mừng gia đình, mong muốn sau khi có nhà mới ổn định chỗ ở, gia đình tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, là hậu phương vững chắc để tân binh Nguyễn Văn Linh yên tâm rèn luyện, học tập, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân ngũ. Đồng chí đề nghị: các Hội, đoàn thể, đơn vị và địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ gia đình khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế. Phát huy các phần việc thiết thực, ý nghĩa tương tự để động viên, cổ vũ tinh thần, giúp các thanh niên yên tâm, hăng hái nhập ngũ.
Dịp này Hội LHPN huyện, ban thôn và một số đơn vị đã có những phần quà gửi tặng chúc mừng gia đình.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng bàn giao nhà Nghĩa tình Quân dân cho gia đình thanh niên Nguyễn Văn Linh tình nguyện nhập ngũ năm 2023.

Các đơn vị tặng quà chúc mừng gia đình.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, các đơn vị, xã Phước Tân, Ban thôn chụp hình lưu niệm cùng gia đình.

Nguồn tin: Phạm Yến: