Đảng ủy xã Long Bình trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
07:31 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Đảng ủy xã Long Bình trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Thứ năm - 07/06/2018 23:21
Ngày 06/6/2018, Đảng ủy xã Long Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Nông Thị Mùi. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Soài – UV.BTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện phụ trách xã Long Bình; đồng chí Lê Văn Chung – HUV, Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí UVBCH Đảng bộ và toàn bộ đảng viên trong đảng bộ.

Đồng chí Nông Thị Mùi sinh năm 1949, hiện là Bí thư chi bộ thôn 4 xã Long Bình, mặc dù tuổi đã cao nhưng đồng chí luôn gương mẫu, tham gia tích cực các phong trào tại địa phương, được cán bộ, đảng viên và nhân dân quý mến bầu vào cấp ủy và giữ cương vị bí thư chi bộ trong nhiều năm. Đồng chí và gia đình đã có nhiều công lao đóng góp cho các hoạt động tại địa phương.

Tại buổi lễ, đồng chí Nông Thị Mùi cũng đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí trong BCH Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân giao phó, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nông Thị Mùi tại Lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Tác giả bài viết: Nho Tâm