Đảng ủy xã Phú Trung tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
12:16 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Đảng ủy xã Phú Trung tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ tư - 30/05/2018 05:10
Ngày 30/5/2018, Đảng ủy xã Phú Trung tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020; sơ kết và đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết 6 tháng đấu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Bùi Văn Hiếu - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội và đông đảo cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ xã Phú Trung về dự.

Tính từ năm 2015 đến nay, Đảng ủy xã Phú Trung đã cụ thể hóa, lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức trong hệ thống chính trị, các chi đảng bộ trực thuộc triển khai thắng lợi Nghị quyết đề ra. Tỷ trọng phát triển ngành công nghiệp, dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp, thương mại đạt 17%, tăng 4% so với đầu nhiệm kỳ, nông nghiệp đạt 83%, giảm 4% so với đầu nhiệm kỳ; thu nhập bình quân cuối năm 2017 đạt 37 triệu đồng/ người/ năm, tăng 110% so với đầu nhiệm kỳ. Đến nay xã Phú Trung đã hoàn thành 13/19 tiêu chí nông thôn mới, tăng 6 tiêu chí so với đầu nhiệm kỳ; từ năm 2015 – 2017, xã triển khai thi công 18 công trình với tổng nguồn vốn với 10 tỷ đồng. Chất lượng giáo dục từng bước được nâng cao; dịch vụ y tế được đảm bảo; các chính sách xã hội được thực hiện có hiệu quả, đời sống văn hóa của nhân dân ngày càng được nâng cao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị Đảng ủy xã Phú Trung khắc phục những tồn tại, hạn chế, tiếp tục phát huy những thế mạnh của địa phương. Các cấp lãnh đạo cho đến cán bộ, đảng viên phải thật sự gần dân, sát dân, nắm chắc cơ sở từ đó có những cách làm sáng tạo, đột phá, phát triển kinh tế, xã hội bằng nội lực của địa phương; phát huy hiệu quả sức dân trong xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Phú Trung đã trao giấy khen cho 3 tập thể và 13 cá nhân có thành xuất sắc trong công tác Đảng năm 2017.

Đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyệnủy phát biểu tại hội nghị

Trao giấy khen cho các tập thể có thành xuất sắc trong công tác Đảng năm 2017

Tác giả bài viết: Ngọc Tú