Thứ tư - 29/03/2023 20:21 83
Đoàn viên, thanh niên xã Bình Tân được tuyên truyền, phổ biến pháp luật.
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tháng thanh niên năm 2023, Chiều ngày 27-3, Ban chấp hành Đoàn xã Bình Tân phối hợp với Công an xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn.
Tại đây,  các chiến sĩ công an đã thông tin đến đoàn viên, các em học sinh về tác hại của ma tuý và thuốc lá điện tử; đặc điểm nhận diện của một số loại tội phạm hiện nay; phương thức lừa đảo qua mạng xã hội, cách chủ động phòng tránh…Đồng thời, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng chống ma túy, luật giao thông đường bộ….
Tổ tuyên truyền đã hỗ trợ cài đặt, kích hoạt ứng dụng VNeID cho đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của tuổi trẻ Bình Tân về vị trí, vai trò, giá trị, các tiện ích mà việc đăng ký Định danh điện tử và ứng dụng VneID trong công tác quản lý, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ chuyển đối số quốc gia, phục vụ lợi ích của người dân trong việc thực hiện thủ tục hành chính, khai thác thông tin một cách hiệu quả./.

Nguồn tin: Phạm Yến: