BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN PHÁO LẬU.

Thứ ba - 27/12/2022 23:30 172
BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN PHÁO LẬU.
Vừa qua, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một người đàn ông điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda wave @, màu đỏ, phía trước chở theo 01 ba lô màu đen có dấu hiệu nghi vấn vận chuyển hàng cấm.
Đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Phú Riềng nhanh chóng phối hợp với Công an xã Bình Sơn triển khai lực lượng tuần tra, kiểm soát, đến đoạn đường ĐT 759 thuộc thôn Sơn Hà 1, xã Bình Sơn, huyện Phú Riềng phát hiện đối tượng khả nghi, nên yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra xác định người điều khiển xe mô tô trên là Lê Quốc Ngà, 38 tuổi, ngụ thôn 7, xã Long Giang, thị xã Phước Long, phía trước baga xe mô tô có 1 ba lô màu đen, kiểm tra bên trong phát hiện có 3 bệ pháo loại 49 ống/bệ và trong cốp xe có 2 bịch pháo bi có dạng hình cầu nhiều màu sắc, loại lớn.
Tại thời điểm kiểm tra, đối tượng Ngà đã không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số pháo nêu trên. Vụ việc hiện Công an huyện Phú Riềng đang tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng Công an lấy lời khai đối với Lê Quốc Ngà.

Số tang vật bị thu giữ.

Nguồn tin: Phạm Yến: