Thứ hai - 20/03/2023 20:57 104
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Phước Tân vừa tổ chức thăm các chiến sỹ là con em xã Phước Tân, nhập ngũ năm 2023 đang huấn luyện tại Tiểu đoàn 208/eBB (Trung đoàn bộ binh) 736Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước. Đoàn do ông Trần Văn Học - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xãVõ Tiến CôngPhó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Chủ tịch Hội đồng NVQS xã,  các thành viên Hội đồng Nghĩa vị quân sự xã và thân nhân các chiến sỹ cùng đi.
Xã Phước Tân có 9 chiến sỹ đang được học tập, huấn luyện tại Tiểu đoàn 208/eBB736, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước. Lãnh đạo xã Phước Tân và thân nhân các Tân binh đã ân cần thăm  hỏi, trò chuyện cùng cán bộ đơn vị và các chiến sỹ. Động viên các chiến sĩ phát huy truyền thống tuổi trẻ Phú Riềng tích cực trong học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, chấp hành tốt điều lệnh, kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, người thân, bạn bè và địa phương.
Dịp này, lãnh đạo xã Phước Tân đã có những phần quà gửi tặng đơn vị huấn luyện và động viên các chiến sỹ mới vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Xã Phước Tân thăm, động viên, chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2023 và đơn vị huấn luyện.

Nguồn tin: Phạm Yến: