NGÔI NHÀ CHUNG PHÚ RIỀNG RỘN RÀNG ĐÓN TẾT, ẤM ÁP TÌNH THÂN.

Thứ ba - 17/01/2023 22:19 115
NGÔI NHÀ CHUNG PHÚ RIỀNG RỘN RÀNG ĐÓN TẾT, ẤM ÁP TÌNH THÂN.
Vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Riềng tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” với chủ đề “Tết an vui- Xuân khát vọng” chào xuân Qúy Mão 2023 cho đoàn viên công đoàn và người lao động khu Trung tâm hành chính huyện. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương Giang- UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Đức Thắng- Nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Riềng, Trưởng Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thị Xuân Hòa- TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng; Nguyễn Quốc Soài- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện cùng dự.
Trong không khí ấm áp, thân tình, Chương trình diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa: với chủ đề “Ngôi nhà chung Phú Riềng- Tết an vui, Xuân khát vọng”; bằng những nguyên, vật liêu đơn giản, liên quân các đơn vị đã dàn dựng tiểu cảnh sinh động, tái hiện nét đẹp truyền thống tết xưa, cùng với phần thuyết trình lôi cuốn, khu vực tiểu cảnh đã thu hút đông đảo đại biểu khách mời, công đoàn viên đến thăm quan, chụp hình lưu niệm.
Sau khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ, nghe lãnh đạo huyện Phú Riềng chia sẻ chân tình về những kết quả mà cả hệ thống chính trị huyện Phú Riềng đã nỗ lực đạt được trong năm qua. Nhằm chia sẻ khó khăn, chăm lo đời sống cho công đoàn viên, người lao động, LĐLĐ huyện Phú Riềng đã tổ chức tặng quà tết cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đông thời LĐLĐ tỉnh đã trao tặng một căn nhà “Mái ấm công đoàn” trị giá 50 triệu đồng cho công đoàn viên khó khăn về nhà ở.
Dịp này, LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Phú Riềng đã tặng Bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động và hoạt động công đoàn năm 2022.

Khu vực tiểu cảnh được dàn dựng công phu, đẹp mắt thu hút nhiều đại biểu khách mời và công đoàn viên đến tham quan, chụp hình lưu niệm.

Các công đoàn viên, người lao động huyện Phú Riềng được tặng quà tết.

Nguồn tin: Phạm Yến- Vũ Nguyện