CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG KIỂM TRA CÁC TRƯỜNG MẪU GIÁO TRONG LỘ TRÌNH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

Thứ ba - 14/03/2023 22:08 77
Chiều 13-3, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo một số đơn vị đã kiểm tra các trường mẫu giáo nằm trong lộ trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia.
Đoàn đã kiểm tra trường mẫu giáo Hướng Dương, xã Bình Tân và trường mẫu giáo Long Hưng, xã Long Hưng. Tại đây, Ban Giám hiệu các trường học đã báo cáo nhanh tình hình dạy và học, nhân sự, cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học và thực hiện các điều kiện đạt chuẩn Quốc gia. Theo đó, cả 2 trường đều cơ bản đảm bảo điều kiện đạt chuẩn, hiện đang thực hiện các bước kiện toàn nhân sự, hoàn thiện hồ sơ để được công nhận trường chuẩn.
Qua kiểm tra, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đề nghị lãnh đạo 2 xã Bình Tân, Long Hưng tiếp tục giám sát tình hình dạy và học các trường trên địa bàn, nắm bắt dư luận xã hội để kịp thời xử lý các tình huống phát sinh; chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ. Các trường học cần cải tạo, xây dựng cảnh quan khuôn viên xanh - sạch - đẹp- an toàn, thân thiện; tích cực nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng các tiêu chí đề ra./.

Đoàn công tác kiểm tra cơ sở vật chất trường mẫu giáo Hướng Dương, xã Bình Tân.

Đoàn công tác kiểm tra trường mẫu giáo Long Hưng, xã Long Hưng.

Cơ sở vật chất trường mẫu giáo Long Hưng được đầu tư khang trang, sạch đẹp.

Nguồn tin: Phạm Yến: