BÀ BÙI THỊ MAI HOA TIẾP TỤC ĐƯỢC TÍN NHIỆM BẦU GIỮ CHỨC CHỦ TỊCH HỘI NÔNG DÂN XÃ LONG TÂN.

Thứ hai - 13/03/2023 22:17 186
Sáng 10-3, Hội Nông dân xã Long Tân tổ chức chức Đại hội đại biểu Hội nông dân xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Bà Nguyễn Thị Hương- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng, Bí thư Đảng ủy xã Vương Sỹ Toán, cùng lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ, các Ban, ngành đoàn thể xã và Hội viên nông dân cùng dự.
Hội nông dân xã Long Tân hiện có 697 hội viên, nhiệm kỳ 2018- 2023 Hội kết nạp mới được 289 hội viên, đạt 129% nghị quyết, có 320 hội viên đạt danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp. Các chi tổ hội cùng với Hội nông dân xã luôn nỗ lực, phấn đấu, thực hiện thắng lợi nghị quyết đề ra, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu: xây dựng quỹ hội hỗ trợ nông dân vượt 15%; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ hội vượt 10,2%, xây dựng 4 tổ hội, thành lập 2 hợp tác xã. Các phong trào thi đua của Hội tiếp tục được phát triển sâu rộng góp phần phát triển KT-XH và công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương, Hàng năm có 80% chi hội đạt tiêu chuẩn vững mạnh, đội ngũ cán bộ hội được kiện toàn.
Nhiệm kỳ 2023- 2028, Hội nông dân xã Long Tân phấn đấu 90% cán bộ chi, tổ hội được đào tạo, bồi dưỡng; phát triển 300 hội viên mới; hàng năm 60% số hộ trở lên đăng ký đạt danh hiệu sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp, 100% chi hội có vốn xoay vòng, phối hợp dạy nghề cho 50 lượt hội viên, trong đó tỷ lệ có việc làm đạt 70% trở lên....
Đại hội đã thực hiện các bước bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 11 người. Trong đó, bà Bùi Thị Mai Hoa tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội nông xã Long Tân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.
Dịp này, Hội Nông dân xã Long Tân đã tặng giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác hội và có những phần quà tri ân các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội Nông dân qua các thời kỳ.

Hội Nông dân huyện Phú Riềng tặng hoa chúc mừng Đại Hội.

Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN xã Long Tân tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Nguồn tin: Phạm Yến: