LÃNH ĐẠO HAI HUYỆN PHÚ RIỀNG- GIỒNG TRÔM GIAO LƯU THÂN TÌNH.

Thứ hai - 13/03/2023 22:12 158
LÃNH ĐẠO HAI HUYỆN PHÚ RIỀNG- GIỒNG TRÔM GIAO LƯU THÂN TÌNH.
Vừa qua, Đoàn công tác của Huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre do TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Trúc Hạnh dẫn đầu cũng lãnh đạo HĐND- UBND- UB MTTQ VN các phòng ban, đơn vị huyện đã đến thăm huyện Phú Riềng.
TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng tiếp đoàn.
Trong không khí ấm cúng, thân tình, lãnh đạo 2 huyện đã thông tinh nhanh tình hình Kinh tế- Xã hội của địa phương. Hiện nay, tại thôn Phú Tiến, xã Phú Trung, huyện Phú Riềng có khoảng 60 hộ dân trước đây là người dân huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre di cư lên Bình Phước sinh sống, phần đông là các gia đình chính sách, có công với cách mạng. Thời gian qua, lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Phú Trung luôn quan tâm, tạo mọi điều điều kiện để người dân thôn Phú Tiến phát triển cuộc sống. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai đồng bộ, nhiều công trình hạ tầng đang được đầu tư, nâng cấp, đời sống các hộ dân cơ bản ổn định.
TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Giồng Trôm Nguyễn Trúc Hạnh gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo huyện Phú Riềng thời gian qua đã dành nhiều sự quan tâm cho người dân nói chung và người dân quê hương tỉnh Bến Tre nói riêng, mong muốn thời gian tới 2 huyện sẽ tiếp tục thắt chặt tình đoàn kết, cùng quan tâm, chăm lo cho người dân.
Tại buổi gặp mặt, hai huyện Phú Riềng và Giồng Trôm đã gửi tặng huyện bạn những món quà nghĩa tình là đặc sản của địa phương.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng đón tiếp lãnh đạo huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Lãnh đạo 2 huyện Phú Riềng- Giồng Trôm chụp hình lưu niệm.

Hai huyện Phú Riềng và Giồng Trôm đã gửi tặng huyện bạn những món quà nghĩa tình là đặc sản của địa phương

Nguồn tin: Phạm Yến: