Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã Long Hà nhiệm kỳ 2015 – 2020 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
02:40 EDT Thứ năm, 21/03/2019

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã Long Hà nhiệm kỳ 2015 – 2020

Chủ nhật - 03/06/2018 21:04
Ngày 30/5/2018, Đảng bộ xã Long Hà tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự có đồng chí Phạm Tấn Cường – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã cùng các đồng chí là tổ trưởng các tổ đại biểu HĐND xã và toàn thể đảng viên thuộc đảng bộ.

Các tổ chức Đảng được khen thưởng
Trong nửa nhiệm kỳ qua, với tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết, dân chủ, quyết liệt, sâu sát, cụ thể, trong lãnh đạo, chỉ đạo đã phân định rõ chức năng lãnh đạo của Đảng, nhiệm vụ quản lý điều hành của chính quyền, vai trò vận động quần chúng của MTTQ và các đoàn thể đồng thời xác định đúng những nhiệm vụ trọng tâm, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Do vậy, đã đạt được kết quả khá toàn diện về mục tiêu, chỉ tiêu và các nhiệm vụ giải pháp mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra, cụ thể: thu nhập bình quân đầu người đạt 26.800.000 đồng/người/năm, cơ cấu kinh tế được chuyển dịch theo hướng tăng dần tỉ trọng công nghiệp, dịch vụ và tiểu thủ công nghiệp từ 17,12% đầu nhiệm kỳ lên 20,21% vào giữa nhiệm kỳ, đạt 80,84% chỉ tiêu kế hoạch Đại hội giao. Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư được quan tâm thường xuyên. ANCT- TTATXH, công tác quân sự địa phương, chính sách hậu phương quân đội được đảm bảo và giữ vững. Công tác lãnh đạo điều hành của UBND xã từng bước sâu sát, tập trung, quyết liệt hơn đáp ứng yêu cầu quản lý Nhà nước ở địa phương. MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Tấn Cường đã ghi nhận những kết quả mà toàn Đảng bộ đã thực hiện trong nửa nhiệm kỳ vừa qua đồng thời định hướng các nhiệm trọng tâm trong thời gian tới gắn với nhiệm vụ quan trọng đó là tiếp tục xây dựng và hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới (hiện nay xã đã hoàn thành 13/19 tiêu chí, tăng 04 tiêu chí so với đầu nhiệm kỳ) tạo sự đồng thuận, nhất trí quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra.

Dịp này, Đảng ủy đã tổ chức khen thưởng cho 03 tập thể, 17 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2017.  

Tác giả bài viết: Yến Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 342

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11711

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1536144


....