HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, SẺ CHIA HẠNH PHÚC ĐẾN VỚI CHỊ EM PHỤ NỮ NGHÈO, KHÓ KHĂN CỦA HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ hai - 27/02/2023 12:10 76
Ngày 26/02, Đoàn từ thiện của Chùa Long Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Phú Mỹ thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã đến thăm và trao tặng 150 phần quà cho chị em hội viên phụ nữ khó khăn tại 2 xã Phước Tân và Bình Sơn của huyện Phú Riềng. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Nguyễn Thị Thanh - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện tiếp và cùng đi với đoàn.
Đoàn đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà cho chị em phụ nữ khó khăn tại thôn Bình Trung, xã Phước Tân và 50 phần quà cho chị em thôn Bình Minh xã Bình Sơn với trị giá mỗi phần 600 ngàn đồng. Được biết hoạt động thiện nguyện lần này do cô Nguyễn Thị Kim Ngọc - Nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ Hớn Quản liên hệ và kết nối để hỗ trợ cho huyện Phú Riềng. Đồng thời cô cũng là 01 trong 05 nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã tài trợ 150 phần quà cho chương trình bao gồm: Hội từ thiện Chùa Long Sơn, Hội Chữ Thập Đỏ phường Phú Mỹ (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương); Công đoàn Ngân hàng BIDV tỉnh Bình Dương; Ông Trần Hoàng Anh - Bệnh viện MeDic tỉnh Bình Dương và một số mạnh thường quân.
 Những phần quà đong đầy yêu thương và tình cảm của đoàn từ thiện đã phần nào chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ chị em phụ nữ nghèo của huyện Phú Riềng tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt là trong thời điểm huyện nhà đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế PN 8/3 và hướng về phụ nữ, chuyến đi tình nguyện lần này của đoàn lại càng ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đây sẽ là động lực để huyện Phú Riềng ngày càng thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Dạ Thảo – Hội LHPN huyện