ĐỒNG CHÍ PHẠM TUẤN HOÀNG GIỮ CHỨC VỤ TRƯỞNG CÔNG AN XÃ LONG HÀ

Thứ tư - 29/03/2023 20:20 151
ĐỒNG CHÍ PHẠM TUẤN HOÀNG GIỮ CHỨC VỤ TRƯỞNG CÔNG AN XÃ LONG HÀ
Sáng 28/3, Thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ trong Công an nhân dân. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Thượng tá Phạm Nghĩa Trung – Phó trưởng Công an huyện; Nguyễn Tiến Trung – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể, công an xã và trưởng các ban thôn trên địa bàn cùng dự.
Tại buổi Lễ đồng chí Thượng tá Phạm Nghĩa Trung – Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Phạm Tuấn Hoàng, sinh năm 1985 – Phó trưởng Công an xã Long Bình, giữ chức vụ Trưởng Công an xã Long Hà.

Đồng chí Thượng tá Phạm Nghĩa Trung – Phó trưởng Công an huyện trao Quyết định điều động cho đồng chí Thiếu tá Phạm Tuấn Hoàng
Phát biểu giao nhiệm vụ, Thượng tá Phạm Nghĩa Trung - Phó trưởng Công an huyện và đồng chí Nguyễn Tiến Trung – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng Thiếu tá Phạm Tuấn Hoàng được cấp trên tin tưởng bổ nhiệm. Đồng thời yêu cầu Thiếu tá Phạm Tuấn Hoàng phải thường xuyên rèn luyện tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và kinh nghiệm công tác của mình đoàn kết cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện Công an huyện, Thường trực Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Thiếu tá Phạm Tuấn Hoàng
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thiếu tá Phạm Tuấn Hoàng - Trưởng Công xã Long Hà tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Công an huyện và Thường trực Đảng ủy ủy xã, khẳng định đây là niềm tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo đơn vị kế thừa, phát huy truyền thống, xây dựng lực lượng Công an xã Long Hà vững mạnh, phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu, nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Thúy Phượng: