Kiểm tra tình hình xây dựng Nông thôn mới tại xã Bình Sơn. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
07:41 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Kiểm tra tình hình xây dựng Nông thôn mới tại xã Bình Sơn.

Thứ tư - 21/11/2018 04:25
Vừa qua, ngày 19/11/2018, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Dũng làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế tại các tuyến đường nằm trong dự án xây dựng Nông thôn mới tại xã Bình Sơn.

Theo kế hoạch xã Bình Sơn được huyện Phú Riềng chọn về đích nông thôn mới năm 2019. Hiện nay xã đã đạt 15/19 tiêu chí về nông thôn mới, trong đó 4 tiêu chí chưa đạt gồm giao thông, trường học, cơ sở vật chất văn hóa và môi trường. Theo báo cáo của địa phương, tiêu chí số 2 hiện trạng đường giao thông chưa thực hiện gồm: đường giao thông liên xã còn 2,6km; đường liên thôn là 0,7km; đường bê tông xi măng là 2,05km và đường nội đồng còn 6,9km.

Dựa trên báo cáo nhu cầu xây dựng và dự kiến vốn thực hiện tiêu chí số 2, đồng chí trưởng đoàn và cùng đại diện một số phòng ban và lãnh đạo xã đi khảo sát thực tế tại các tuyến để nắm bắt tình hình dân cư sinh sống, nền hạ, chiều dài thực hiện các tuyến đường cũng như khả năng giải tỏa… Từ đó có căn cứ điều chỉnh phù hợp về mức đầu tư xây dựng các tuyến đường.

Đoàn khảo sát tuyến đường Phú Châu (từ Đồi 32 đến Bằng Lăng)

Tác giả bài viết: Phạm Yến