Trường mẫu giáo Long Bình đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Thứ năm - 04/05/2023 22:56 380
Trường mẫu giáo Long Bình đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
Sáng 26-4, trường Mẫu giáo Long Bình tổ chức Lễ đón nhận Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, và chứng nhận đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2,  Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Lê Hải Đăng; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam; UV BTV Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu về dự.
Trường Mẫu giáo Long Bình được thành lập từ năm 1996, ban đầu với nhiều khó khăn. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, nỗ lực không ngừng của nhà trường, sự chung sức đồng lòng của phụ huynh học sinh, đến nay, chất lượng dạy và học của trường được nâng lên rõ rệt. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường có 13 lớp với 355 trẻ, cơ sở vật chất được xây dng khang trang với 13 phòng học, 2 phòng chức năng, khuôn viên trường có đủ các khu vực cho trẻ hoạt động trải nghiệm, vui chơi, đảm bảo 100% trẻ đến trường đều được phát triển về thể chất, ngôn ngữ, thẩm mỹ, nhận thức, tình cảm xã hội...
  Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã gửi lời chúc mừng nhà trường. Đồng chí khẳng định đây là thành quả mà Đảng bộ, chính quyền từ huyện đến xã, phụ huynh học sinh mong đợi, tạo niềm tin cho nhân dân đối với chất lượng giáo dục của nhà trường. Đó là chủ trương đúng đắn, sự quyết tâm lớn của Đảng bộ, chính quyền các cấp và của ngành giáo dục , cùng sức mạnh xã hội hóa, sự đầu tư đúng trọng tâm, trọng điểm của huyện nhà hợp “Ý Đảng, lòng dân” tạo diện mạo mới, vị thế mới, sự chuyển biến tích cực, rõ nét trong nhà trường, mang lại lợi ích thiết thực cho học sinh. Qua đó, đề nghị trường Mẫu giáo Long Bình tiếp tục nâng cao các điều kiện về đội ngũ, cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục.
Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Hải Đăng; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam; UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đã trao Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 cho trường mẫu giáo Long Bình.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo sở GD&ĐT  và UBND huyện Phú Riềng trao Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 cho trường mẫu giáo Long Bình.

Nguồn tin: Phạm Yến: