Công an xã Long Tân bắt đối tượng cướp giật tài sản

Thứ năm - 04/05/2023 22:54 316
Công an xã Long Tân bắt đối tượng cướp giật tài sản
Công an xã Long Tân cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Điểu Môn, 19 tuổi, ngụ Thôn 6, xã Long Tân, huyện Phú Riềng để làm rõ hành vi cướp giật tài sản.
Trước đó, ngày 27/4, Công an xã Long Tân nhận được tin báo của ông Đ. T., ngụ Thôn Bù Gia Phúc 1, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước về việc: Khi ông Đ.T và vợ đang nằm võng tại lô cao su thuộc thôn 6, xã Long Tân, huyện Phú Riềngthì bị một nam thanh niên người đồng bào Stiêng, mặc áo khoác màu xanh nhạt, mặc quần lửng màu xám giật điện thoại trên tay ông Đ. T rồi bỏ chạy. Ông Đ. T và vợ hô hoán mọi người đuổi theo nhưng ko kịp. Tài sản bị chiếm đoạt là 1 điện thoại di động hiệu POCO C40, màu đen.
Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Long Tân đã nhanh chóng tiến hành xác minh rà soát đối tượng phạm tội. Từ đặc điểm nhận dạng do người làm chứng cung cấp, Công an xã Long Tân đã xác định được đối tượng giật điện thoại là Điểu Môn, SN 2004, ngụ Thôn 6, xã Long Tân, huyện Phú Riềng.
Qua 04 giờ truy tìm và nhờ sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân, Công an xã Long Tân đã bắt giữ được Điểu Môn đồng thời thu giữ vật chứng là chiếc điện thoại di động hiệu POCO C40, màu đen.
Qua đấu tranh, Điểu Môn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an xã Long Tân đã hoàn tất hồ sơ và chuyển đối tượng Điểu Môn cùng vật chứng cho Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Phú Riềng xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Điểu Môn tại cơ Quan công an.
Nguồn tin: Phạm Yến: