KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO NGƯỜI NHẶT ĐƯỢC 3 SỔ ĐỎ TRẢ LẠI NGƯỜI BỊ MẤT

Thứ tư - 05/04/2023 00:07 121
KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO NGƯỜI NHẶT ĐƯỢC 3 SỔ ĐỎ TRẢ LẠI NGƯỜI BỊ MẤT
Tại buổi chào cờ đầu tháng, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN  xã Phú Trung vừa tổ chức khen thưởng cho chị Nguyễn Thị Hà, thôn Phú Tâm, xã Phú Trung là cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Người tốt việc tốt”.
Trước đó, chị Nguyễn Thị Hà, hiện đang công tác tại trường Mẫu giáo Phú Trung đã nhặt được túi đựng hồ sơ gồm nhiều giấy tờ quan trọng, trong đó có 3 giấy chứng nhận quyền sử đất đất (sổ đỏ). Ngày 25/3, tại UBND xã Phú Trung, chị Hà đã bàn giao lại toàn bộ tài sản đánh rơi cho ông Phạm Văn Hồng (thôn 2, Long Tân, Phú Riềng).
Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện nét đẹp, sức lan tỏa từ cuộc vận động “Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt”. Qua đó có thể khẳng định hành động của chị Hà mang mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người./.

Tại lễ chào cờ đầu tháng, xã Phú Trung đã tuyên dương, khen thưởng đối với hành động đẹp của chị Hà
Nguồn tin: Vũ Nguyện: