Kỳ họp chuyên đề thứ 6 HĐND huyện Phú Riềng, khóa II, thông qua nhiều tờ trình, nghị quyết quan trọng.

Thứ tư - 22/03/2023 20:46 74
Sáng 22-3, HĐND huyện Phú Riềng tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 6, khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; HUV Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền chủ tọa kỳ họp. TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam và các đại biểu HĐND huyện Phú Riềng khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 cùng dự.
Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã xem xét và cho ý kiến các tờ trình như: miễn nhiệm Uỷ viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Thái Văn Hóa vì lý do chuyển công tác; bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 đối với các ông: Nguyễn Quang Tích, Vũ Đình Thạch; thông qua việc thành lập Thị trấn Bù Nho; Thành lập các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện gồm: Phòng Nội vụ, Phòng Lao động – thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa và thông tin; điều chỉnh bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025, bổ sung danh mục đầu tư công và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023; quyết định chủ trương đầu tư 18 công trình, dự án trên địa bàn huyện năm 2023... Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết và thống nhất cao với các tờ trình, nghị quyết góp phần vào sự phát triển chung của huyện thời gian tới.
Phát biểu bế mạc kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài đề nghị: ngay sau kỳ họp UBND huyện tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua. Thường trực HĐND, các Ban HĐND và đại biểu HĐND huyện bám sát các Nghị quyết của HĐND huyện đã thông qua tại Kỳ họp để chủ động, phát huy tối đa công tác giám sát các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm chấp hành./.

TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu tại kỳ họp.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền chủ tọa kỳ họp.

Các đại biểu tham dự kỳ họp chuyên đề thứ 6, HĐND huyện Phú Riềng khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài phát biểu tại kỳ họp.

Các đại biểu HĐND huyện Phú Riềng tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung Uỷ viên UBND huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng hoa chia tay đồng chí miễm nhiệm Uỷ viên UBND huyện và các đồng chí được bầu bổ sung vào Uỷ viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Nguồn tin: Phạm Yến: