03:57 EDT Thứ ba, 16/07/2019

Tuyên truyền Luật giao thông và tặng quà cho các hộ dân thôn 6 xã Long Tân.

Thứ tư - 23/01/2019 20:31
Ngày 22/01, đội An ninh và đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phú Riềng tổ chức tuyên truyền luật giao thông và tặng quà cho các hộ dân kho khăn tại thôn 6 xã Long tân.

Đoàn đã tuyên truyền các lỗi vi phạm luật giao thông đường bộ thường gặp và mức xử phạt đối với các lỗi vi phạm, hướng dẫn phân biệt các biển báo giao thông, chiếu hình ảnh các vụ tai nạn giao thông xãy ra trên địa bàn, đồng thời trao đổi với người dân bằng hình thức hỏi đáp có thưởng. Lồng ghép trong buổi tuyên truyền luật giao thông các chiến sỹ công an đã tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng gồm một số nhu yếu phẩm do vận động chùa Pháp Lạc (Bù Nho) tặng cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu xuân, năm mới.

Thôn 6, là một thôn khó khăn của xã Long Tân có hơn 90% là đồng bào dân tộc thiểu số. Những năm qua thôn luôn nhân được sự quan tâm của các đoàn thể xã hội, các đơn vị và chính quyền địa phương. Đội Cảnh sát Giao thông thường xuyên tổ chức tuyên truyền luật giao thông, Đội An ninh công an huyện Phú Riềng đã tổ chức kết nghĩa thường xuyên giao lưu văn nghệ, thể thao, thăm hỏi và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong thôn.

Trụ trì chùa Pháp Lạc phối hợp các chiến sỹ Công an huyện tặng quà cho bà con thôn 6, xã Long Tân.

Tác giả bài viết: Phạm Yến