Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra cơ sở vật chất các trường học.

Thứ bảy - 04/03/2023 11:54 72
Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra cơ sở vật chất các trường học.
Sáng 3-3, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các phòng, ban, đã kiểm tra sơ sở vật chất các trường học trên địa bàn xã Phú Riềng.
Đoàn đã kiểm tra sở vật chất, diện tích khuôn viên tại trường Mẫu giáo Phú Riềng đỏ, Tiểu học Phú Riềng Btrên cơ sở đó có phương án đầu tư trong năm 2023.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đề nghị các phòng, ban, phối hợp với địa phương và các trường học, khảo sát diện tích đất trống, tính toán để xây dựng số lượng phòng học phù hợp, cân đối nguồn vốn, ưu tiên đầu tư các công trình, hạng mục thiết yếu, cấp thiết đảm bảo việc dạy và học. Đồng thời chú trọng các trường nằm trong lộ trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. Trong quá trình xây dựng phải tính toán sát, không để trường hợp thiếu phòng học do thanh lý để xây dựng. Làm tốt công tác quản lý, quy hoạch phục vụ giáo dục, từ đó hoàn thành tiêu chí giáo dục trong xây dựng nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới./.

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng kiểm tra cơ sở vật chất các trường học.

Nguồn tin: Phạm Yến: