XÃ PHÚ RIỀNG HỌP TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN VÀ CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG, CHĂM LO QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023.

Thứ hai - 26/12/2022 23:32 72
Theo đó, xã Phú Riềng sẽ tập trung tổ chức đón xuân, vui Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 với tinh thần “Vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm” với các hoạt động như văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân, chợ hoa Xuân…. Đặc biệt để làm tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng khó khăn đột xuất có điều kiện vui xuân, đón Tết, dự kiến UBND xã sẽ phối hợp với MTTQ, các ban ngành đoàn thể cùng với ban thôn 11 khu dân cư tổ chức vận động các mạnh thường quân, doanh nghiệp, đơn vị kinh tế trên địa bàn xã gần 700 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 500.000đ trở lên.
Cùng với đó UBND xã sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện tốt công tác bình ổn giá và quản lý thị trường, đảm bảo nhu cầu mua sắm của Nhân dân. Phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường tổ chức trấn áp tội phạm, kiểm tra, nắm chắc tình hình cơ sở, không để xảy ra trọng án; phòng chống cháy nổ; đảm bảo an toàn giao thông, chất lượng dịch vụ vận tải...Thực hiện hoạt động tuyên truyền, văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân nghiêm túc theo kế hoạch đã đề ra, đảm bảo Nhân dân được đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, văn minh.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: