Đảng ủy xã Bù Nho họp Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ VI

Thứ hai - 13/03/2023 22:18 54
Đảng ủy xã Bù Nho họp Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ VI
Vừa qua, Đảng ủy xã Bù Nho tổ chức họp Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ VI. Đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành; Trưởng các ban ngành đoàn thể cùng Bí thư Chi bộ trực thuộc; Trưởng thôn; Trưởng Ban công tác Mặt trận 8 thôn cùng tham dự.
Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị đã thông qua Dự thảo Báo cáo Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Qúy I, phương hướng nhiệm vụ Qúy II năm 2023; triển khai Kế hoạch Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023.
Ba tháng đầu năm tổng thu ngân sách xã đạt 1.525,931 triệu đồng (tính đến 28/02/2023) đạt 21,63% so với dự toán được giao; công tác vận động, trao quà Tết và phối hợp tổ chức cấp gạo cho 94 hộ khó khăn với 3.420kg gạo, 420 phần quà tết trị giá 191,5 triệu đồng; thực hiện tốt chế độ ưu đãi, nhận và chi trả đầy đủ chế độ cho các đối tượng chính sách theo đúng quy định; tổ chức thành công đêm Văn nghệ - Ẩm thực mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023; triển khai làm khu tiểu cảnh Chợ hoa Xuân thu hút hàng trăm lượt người dân trong và ngoài xã đến chụp hình vui xuân; Hội Chữ thập đỏ tiếp tục duy trì 08 cá nhân và 01 đơn vị hỗ trợ gắn với 39 địa chỉ nhân đạo, với 10 - 15kg gạo cho 1 người mỗi tháng; đã xây dựng, triển khai kế hoạch lấy ý kiến cử tri về việc thành lập thị trấn Bù Nho; tổ chức thành công Hội nghị lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập thị trấn Bù Nho trên địa bàn toàn xã. Nhìn chung tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh chính trị xã Bù Nho 3 tháng đầu năm ổn định và được giữ vững, các chính sách đối với người có công, an sinh xã hội được quan tâm kịp thời.
Hội nghị cũng thảo luận và nhất trí cao đối với các Báo cáo, Kế hoạch, Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ xã.

Nguồn tin: Dương Nga: