BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO 4 ĐẢNG VIÊN THUỘC ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ RIỀNG

Thứ sáu - 24/02/2023 12:15 92
Chiều 23-2, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa dự và trao huy hiệu 40 và 60 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phú Riềng đợt 3/2/2023. Cùng dự có UVBTV, Trưởng Công an huyện Phan Văn Dần.
Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa và Trưởng Công an huyện Phan Văn Dần trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên Chung Mỹ Dung và Lê Văn Đàm; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên Trịnh Văn Sơn và Phạm Thị Nga.
Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, cả trong thời chiến cũng thời bình. Dù tuổi cao sức yếu, nhưng các đồng chí vẫn quan tâm, đóng góp nhiều kinh nghiệm quý cho công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân các đồng chí cùng như gia đình và Đảng bộ huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy cho rằng thế hệ trẻ vẫn không bao giờ quên công lao to lớn của các đồng chí, các đồng chí mãi mãi là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, nhân dân noi theo./.

Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa và Trưởng Công an huyện Phan Văn Dần trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tới tận nhà trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Thị Nga do tuổi cao, sức khỏe yếu.

Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu chúc mừng các đảng viên nhận huy hiệu Đảng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: