Xã Bình Sơn tổ chức hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
01:46 EST Thứ ba, 11/12/2018

Xã Bình Sơn tổ chức hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Thứ năm - 11/10/2018 05:26
Ngày 8/10/2018, tại Hội trường UBND xã Bình Sơn, Ban công an xã tổ chức hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí Đỗ Đình Hữu - Phó Trưởng Công an huyện, Trịnh Văn Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Mai Thị Thuyết - Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; các đồng chí trưởng, phó công an xã, cùng với 51 bà con nhân dân xã Bình Sơn.
Trên tinh thần trao đổi dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, đoàn kết bà con nhân dân đã có ý kiến với công an xã về một số nội dung liên quan như: tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ, công tác an ninh trật tự trên địa bàn thôn, thành lập số điện thoại đường dây nóng...Qua buổi làm công an xã đã thu thập đầy đủ ý kiến của cử trinhân dân đồng thời các ý kiển đã được đại diện công an xã đã trả lời trực tiếp tại hội nghị đáp ứng được những vướng mắc của nhân dân. vướng mắc của nhân dân.
Qua hội nghị tạo chuyển biến về ý thức, rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao phẩm chất “cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư” góp phần đẩy lùi suy thoái về mặt chính trị, đạo đức, lề lối làm việc của công an nhân dân nhằm góp phần cho lực lượng công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Mai Thị Thuyết – Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tác giả bài viết: Hằng Mơ