Hội nghị tập huấn việc tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của Người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới

Thứ năm - 04/05/2023 22:53 151
Vừa qua, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh phối hợp với huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị tập huấn việc tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của Người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới.

Hình ảnh tại Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu là đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã; Bí Thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn được nghe ông Phạm Hiếu Thanh – Phó Lĩnh vực Phong trào, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước hướng dẫn tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới, xã nông thôn mới nâng cao, xã nông thôn mới kiểu mẫu. Các chuyên đề về xây dựng nông thôn mới; Tình hình xây dựng nông thôn mới; chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nông thôn mới; nông thôn mới nâng cao. Các văn bản chỉ đạo của cấp ủy, các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh về các tiêu chí xây dựng nông tôn mới, nông thôn mới nâng cao, giai đoạn 2021-2025.
Thông qua hội nghị triển khai kế hoạch, tập huấn nhằm giúp cho các đại biểu nắm vững quy trình, cách thức, biện pháp tổ chức việc lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng xã NTM, qua đó hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục công nhận xã đạt chuẩn NTM theo đúng quy định.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm