CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG LÊ ANH NAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG XÃ BÌNH TÂN.

Thứ ba - 27/12/2022 23:27 76
Đảng ủy xã Bình Tân vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022. Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, lãnh đạo các phòng, ban đơn vị huyện Phú Riềng cùng dự.
Năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, công tác quản lý điều hành của UBND xã, sự phối hợp của MTTQ các đoàn thể, Bình Tân đã hoàn thành 20/20 chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Nhiều tiêu chí khó nhưng đã vượt cao so với các năm trước: thu ngân sách đạt 110%; kết nạp 6/6 đảng viên mới; hiện xã không còn hộ nghèo; công tác an sinh xã hội được chú trọng, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và các chính sách người có công được đảm bảo, đời sống người dân cơ bản ổn định, bộ mặt nông thôn mới của xã ngày càng hoàn thiện, khang trang. An ninh trật tự được giữ vững, giao quân đạt 100%.
Thực hiện tốt công tác định hướng tuyên truyền; hội nghị triển khai, học tập chỉ thị, nghị quyết được tổ chức phù hợp với điều kiện của địa phương, cán bộ, Đảng viên tham gia hc tập đạt 97%; công tác xây dựng Đảng gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh được duy trì thường xuyên. Kiểm tra, giám sát theo đúng chương trình đề ra.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ xã Bình Tân, năm 2023 đề nghị địa phương tiếp tục phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, quan tâm chăm lo Tết cho người nghèo, tăng cường tuyên truyền vận động người dân thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19, tập trung các nguồn lực xây dựng trường học đạt chuẩn, đường bê tông xi măng; giữ vững ANCT, từng bước nâng chất các tiêu chí nông thôn mới. Đảng bộ xã tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy tinh thần đoàn kết trong toàn đảng bộ.
Dịp này, Đảng bộ xã Bình Tân đã tăng giấy khen cho 2 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2022./.

Toàn cảnh Hội nghị.
Nguồn tin: Phạm Yến: