09:49 EDT Thứ tư, 26/06/2019

Xã Bình Tân bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ năm - 20/12/2018 22:19
Trong 2 ngày 19, 20/12, được sự ủy quyền của UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng, UBMTTQ Việt Nam xã Bình Tân tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo các thôn Phước Tân và Phước Lộc.
Dự lễ bàn giao nhà có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã, các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ, thôn trưởng và 02 hộ gia đình.

Mỗi căn nhà được xây đợt này có diện tích từ 50 đến 70m2. Kinh phí xây nhà được UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng vận động các mạnh thường quân hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng, phần còn lại được các gia đình, bà con hàng xóm, chính quyền địa phương đóng góp giúp đỡ. Được biết các hộ gia đình được hỗ trợ có hoàn cảnh khó khăn, phải sống trong cảnh nhà dột nát, tạm bợ.

Đ/c Vũ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy xã trao nhà cho hộ nghèo.
Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp tới các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội; thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của xã hội, động viên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Tăng Mỹ Thu