HUYỆN PHÚ RIỀNG DỰ HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP CUỐN SÁCH CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH, HÀNH ĐỘNG CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY.

Thứ sáu - 12/05/2023 22:27 76
Chiều 10-5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức Hôi nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và triển khai các chương trình, hành động của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Quyền Vụ Trưởng, Vụ Địa phương III- Ban Nội chính Trung ương Trần Hoàng Kiếm; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền dự tại điểm cầu chính.
Tại điểm cầu huyện Phú Riềng, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ huyện; Ủy viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy; các báo cáo viên, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; các phòng, ban, đơn vị huyện cùng dự. Hội nghị cũng được trực tuyến đến điểm cầu các xã.
Dự hội nghị, các đại biểu được nghe giới thiệu nội dung cốt lõi của tác phầm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; triển khai các chương trình, hành động của tỉnh ủy, thực hiện các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương, tại Hội nghị Trung ương lần thứ V và lần thứ VI; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị báo cáo các Chương trình hành động số 33, 35, 36, 39, 40 và 41.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đề nghị các cấp, các ngành, cán bộ, Đảng viên nắm vững các nội dung, Chương trình hành động được quán triệt để cụ thể hóa, triển khai thực hiện theo đúng chức năng, nhiệm vụ, kịp thời đưa các Chương trình, hành động của Tỉnh ủy đi vào cuộc sống. Các đồng chí dự Hội nghị phải tập trung cao độ nghiên cứu, tiếp thu đầy đủ các nội dung trong cuốn sách của tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng do báo cáo viên truyền đạt, từ đó tuyên truyền sâu tại địa phương, đơn vị các nội dung của cuốn sách.

Nguồn tin: Phạm Yến: