10:21 EDT Thứ tư, 26/06/2019

Xã Bình Tân tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2018

Thứ tư - 02/01/2019 02:14
Ngày 28/12/2018, Đảng ủy xã Bình Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Công Dũng - HUV, Trưởng phòng KT HT huyện, cán bộ phụ trách địa bàn xã, các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã, bí thư chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị
Năm 2018, Đảng bộ xã Bình Tân thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế, VHXH, quốc phòng an ninh và đã đạt được những kết quả nhất định. Thu ngân sách đạt 114% so với chỉ tiêu huyện giao. Giao quân đạt 100% chỉ tiêu huyện giao (10/10 thanh niên). Phát triển dảng viên mới đạt 100% chỉ tiêu huyện giao. Công tác giảm nghèo và giảm nghèo bền vững luôn được Đảng ủy, ủy ban quan tâm. Tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng ở các bậc học luôn đạt chỉ tiêu Nghị quyết HĐND đề ra. Các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo; chất lượng giáo dục, y tế được nâng cao; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, kiện toàn; công tác xây dựng Đảng gắn với ‘‘Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh’’; hoạt động của MTTQ, các đoàn thể từng bước được nâng cao về chất lượng.
Tại Hội nghị, Đảng bộ đã khen thưởng cho 01 tập thể và 06 cán nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Tác giả bài viết: Mỹ Thu