Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Riềng chung tay bảo vệ môi trường.

Thứ tư - 15/03/2023 22:07 77
Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Riềng chung tay bảo vệ môi trường.
Thực hiện kế hoạch tháng thanh niên năm 2023, ngày 14/3, Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Riềng đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh xung quanh trụ sở Công an huyện và Đài tưởng niệm Liệt Sỹ huyện
Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, hơn 20 đoàn viên, thanh niên công an huyện đã tổ chức quét dọn, gom đốt rác; phát quang bụi rậm và vun xới cây xanh xung quanh trụ sở Công an huyện, tuyến đường phía trước trụ sở và Đài tưởng niệm Liệt sỹ huyện.
Đây là hoạt động bảo vệ môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”, mang ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần sung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tháng thanh niên 2023, góp phần xây dựng không gian làm việc xanh, sạch, đẹptuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường đến các đoàn viên thanh niên của Công an huyện nói riêng và thế hệ trẻ huyện Phú Riềng nói chung. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên trong đơn vị về truyền thống uống nước nhớ nguồn, tạo sự chuyển biến mới về chính trị tư tưởng, đạo đức khẳng định vai trò trách nhiệm của các thế hệ thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Riềng dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Nguồn tin: Phạm Yến: