Xã Bù Nho: 04 hộ nghèo, hộ cận nghèo được trao bò giống - HUYỆN PHÚ RIỀNG
11:17 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Xã Bù Nho: 04 hộ nghèo, hộ cận nghèo được trao bò giống

Thứ hai - 28/05/2018 23:15
Vừa qua, ngày 23/5/2018 tại xã Bù Nho, UBND huyện Phú Riềng tổ chức trao bò sinh sản cho 04 hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc diện thụ hưởng mô hình chăn nuôi bò sinh sản năm 2018 được phê duyệt từ Đề án giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm trên địa bàn huyện giai đoạn 2016 - 2020. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Thắng – HUV, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo UBND xã và các hộ gia đình được thụ hưởng chương trình của xã Bù Nho.

Đại diện hộ gia đình thôn Tân Long được nhận bò sinh sản.
Xã Bù Nho có 4 gia đình được nhận chăn nuôi bò sinh sản là: gia đình bà Trịnh Thanh Hà hộ nghèo thôn Tân Phú; gia đình bà Nguyễn Thị Trinh hộ cận nghèo thôn Tân Phú, gia đình bà Nguyễn Thị Vân hộ cận nghèo thôn Tân Long và gia đình ông Nghiêm Văn Thắng hộ cận nghèo thôn Tân Long.

Được biết trên địa bàn huyện Phú Riềng đã có có 60 hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc diện thụ hưởng mô hình chăn nuôi bò sinh sản năm 2018 được trao bò theo Đề án.

Tác giả bài viết: Dương Nga