BÍ THƯ HUYỆN ỦY KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ DIỄN TẬP PHÒNG THỦ DÂN SỰ XÃ LONG HÀ

Thứ sáu - 15/09/2023 10:38 345
Chiều 13-9, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập phòng thủ huyện Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập Phòng thủ dân sự xã Long Hà năm 2023.
Sau khi nghe Tổ Nội dung diễn tập huyện, Ban Tổ chức diễn tập xã Long Hà báo cáo công tác chuẩn bị và tổ chức luyện tập. Đồng thời trực tiếp theo dõi khung tập xử lý các tình huống giả định: Gió, giông lốc, tốc mái, sập nhà, hư hại các công trình công cộng đe dọa đến tính mạng, tài sản của nhân dân; cứu người, tài sản, vật chất bị cuốn trôi xảy ra trên Hồ Thủy lợi Long Hà.
Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương công tác chuẩn bị, tập luyện diễn tập của các lực lượng đã thực hiện đúng ý định diễn tập mà Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức diễn tập huyện đề ra. Đồng thời góp ý, chỉ đạo Tổ diễn tập huyện, xã khắc phục, điều chỉnh, bổ sung một số nội dung huấn luyện để nâng cao chất lượng, gắn sát với thực tiễn bão, lũ xảy ra tại địa phương. Tại đây, Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp kiểm tra các công trình dân sinh trên lòng hồ và chỉ đạo xã Long Hà chủ động triển khai các phương án phòng, tránh, ứng phó kịp thời các tình huống về thiên tai xảy ra trên địa bàn.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa trao đổi một số nội dung cùng Tổ Nội dung diễn tập huyện, Ban Tổ chức diễn tập xã Long Hà.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa kiểm tra trực tiếp các công trình dân sinh trên lòng hồ

Nguồn tin: Phạm Yến: