ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM, CHÚC TẾT TIỂU ĐOÀN 2, TIỂU KHU QUÂN SỰ KRATIE NHÂN TẾT CHOL THNAM THMAY

Thứ ba - 11/04/2023 23:57 81
Đoàn Quân - Dân chính Đảng huyện Phú Riềng do đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn vừa đi thăm, tặng quà và chúc mừng đơn vị kết nghĩa là Tiểu đoàn 2, Tiểu khu quân sự Kratie, Vương quốc Campuchia nhân Tết Chol Thnam Thmay.
Cùng đi có các đồng chí UV.BTV: Phạm Hồng Công, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Thượng tá Võ Văn Nhân, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo các phòng, ban cùng đi.
Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Anh Nam gửi lời chúc mừng đến toàn thể sĩ quan, binh sĩ và nhân dân Campuchia nhân dịp năm mới Tết Chol Thnam Thmay. Đồng chí mong muốn hai đơn vị ngày càng thắt chặt hơn nữa tình cảm và sự hợp tác trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng.
Tại chuyến thăm, hai bên đã cùng nhau trao đổi và thống nhất một số nội dung trong Bản ghi nhớ, Quy chế kết nghĩa giữa Ban CHQS Phú Riềng với Tiểu đoàn 2, Tiểu khu Quân sự tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia.
Dịp này, đoàn công tác của huyện cũng tới thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 4 (Tiểu đoàn An ninh Biên giới), Tiểu khu Quân sự tỉnh Kratie và cán bộ, chiến sỹ Đội quy tập hài cốt liệt sĩ K72/ Bộ CHQS tỉnh Bình Phước trên đất bạn Campuchia.
Chuyến đi nhằm tăng cường hiểu biết, tình đoàn kết, hữu nghị, tin cậy lẫn nhau giữa chính quyền, nhân dân và quân đội 02 nước; góp phần xây dựng đường biên giới Việt Nam - Campuchia hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển./.

Đoàn công tác tặng quà Tiểu đoàn 2, Tiểu khu quân sự Kratie,
Nguồn tin: Vũ Nguyện: