Xã Phước Tân tổ chức Hội nghị họp mặt với các vị chức sắc, chức việc, người có uy tín năm 2023

Thứ năm - 16/02/2023 21:36 105
Sáng ngày 15/2/2023, Đảng ủy - HĐND-UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Tân tổ chức Hội nghị họp mặt các vị chức sắc, chức việc, người có uy tín năm 2023.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Ban Thường trực UBMTTQ Việt nam xã thông báo tóm tắt tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc; kết quả các cuộc vận động trong đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào có đạo tham gia các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn xã. Lãnh đạo HĐND, UBND xã thông báo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh của xã 02 tháng đầu năm 2023 và  phương hướng, nhiệm vụ những tháng tiếp theo năm 2023. Đặc biệt là tuyên truyền, vận động  các vị chức sắc, chức việc, người có uy tín chung tay và hiến kế cùng với Đảng và Nhà nước xây dựng xã về đích nông thôn mới năm 2023.
Ông Điểu Ché- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Tân thông báo tóm tắt tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc
Tại buổi họp mặt có 5 lượt phát biểu của các vị chức sắc tôn giáo, già làng, người có uy tín một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, giao thông, an ninh trật tự, việc xây dựng hội trường, nghĩa trang..đã được  lãnh đạo xã Phước Tân trả lời hết các ý kiến để đại biểu biết.
Buổi họp mặt diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, thân thiện và cởi mở. Đây cũng là dịp để cấp ủy đảng, chính quyền xã Phước Tân gặp gỡ, lắng nghe các vị chức sắc, chức việc, già làng, người có uy tín phản ảnh tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất những ý kiến của đồng bào có đạo, đồng bào DTTS trên địa bàn xã. Kịp thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của các vị chức sắc tôn giáo, các vị già làng, người uy tín trong đồng bào DTTS, đồng bào có đạo cũng như xác định phương hướng, tìm ra giải pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt các chủ trương, chính sách và các phong trào thi đua yêu nước trong thời gian tới. Góp phần tạo sự đồng thuận chung tay xây dựng xã về đích Nông thôn mới đúng hạn.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: