Đối tác đến từ Ấn Độ, Hà Lan thăm và làm việc với Hợp tác xã Hòa Phú

Thứ ba - 04/04/2023 00:13 88
Đối tác đến từ Ấn Độ, Hà Lan thăm và làm việc với Hợp tác xã Hòa Phú
Vừa qua, đối tác đến từ Ấn Độ, Hà Lan thăm và làm việc với Hợp tác xã (HTX) Hòa Phú. Tiếp Đoàn đối tác có ông Hà Thanh Thuẫn – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã Hòa Phú.
Tại đây, đối tác từ Ấn Độ, Hà Lan đã tìm hiểu vùng nguyên liệu hạt Điều, quy trình chăm sóc cây Điều và đặt vấn đề thu mua các sản phẩm nông nghiệp của HTX như: hạt điều, mít sấy, sầu riêng cấp đông...
Qua chuyến thăm cho thấy HTX Hòa Phú luôn thúc đẩy, làm việc với các đoàn khách quốc tế, tìm kiếm cơ hội, ký kết hợp đồng xuất khẩu một số mặt hàng nông sản có giá trị cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2022, HTX đã làm việc với 02 đoàn khách đến từ Nhật Bản và đã ký kết thành công bản ghi nhớ về hợp tác sản xuất thử 200 tấn phân bón hữu cơ vi sinh với Công ty Futaba Nhật Bản với tổng vốn đầu tư 450 triệu đồng.

Hợp tác xã Hòa Phú đón tiếp đoàn khách Ấn Độ , Hà Lan

Đối tác tìm hiểu vùng nguyên liệu hạt Điều

Nguồn tin: Dương Nga: