Xã Long Bình: Hội nghị phổ biến và tư vấn pháp luật năm 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
03:41 EDT Thứ tư, 20/03/2019

Xã Long Bình: Hội nghị phổ biến và tư vấn pháp luật năm 2018

Thứ sáu - 28/09/2018 03:14
Ngày 27/9/2018 Hội Luật gia tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND xã Long Bình thực hiện Hội nghị phổ biến và tư vấn pháp luật về luật trẻ em và bộ luật dân sự cho người dân xã Long Bình.

Hội nghị có sự tham gia của Ông Mai Xuân Thành – Phó chủ tịch UBMTTQ VN huyện cùng đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể và cán bộ, công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các đoàn thể và nhân dân của 11 thôn trong toàn xã.
Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị Ông  Phạm Đình Tiệm - Trưởng ban Xây dựng, phổ biến, giáo dục pháp luật  Hội Luật gia tỉnh - Báo cáo viên cấp tỉnh triển khai nội dung phổ biến, tư vấn pháp Luật; giới thiệu về Luật Trẻ em năm 2016 và Bộ Luật Dân sự; sau đó thực hiện phổ biến sâu rộng và tư vấn giải đáp thắc mắc xoay quanh về những vấn đề liên quan đến Bộ Luật Dân sự với chuyên mục “Quyền sở hữu và các quyền khác đối với tài sản từ Điều 158-273”. Hội nghị góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, thúc đẩy việc thực hiện ngày càng tốt hơn những quyền cơ bản của trẻ em trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Nho Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 594

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11204

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1535637


....