Ban CHQS xã Bù Nho tổ chức dọn dẹp Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã

Thứ sáu - 23/12/2022 23:37 103
Ban CHQS xã Bù Nho tổ chức dọn dẹp Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022). Chiều ngày 21/12, Ban CHQS xã Bù Nho tổ chức ra quân dọn dẹp Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã.
Tại đây, các chiến sĩ dân quân tiến hành quét dọn, làm cỏ, thu gom rác trong khuôn viên và bên ngoài Đài tưởng niệm.

Các chiến sĩ Dân quân thường trực xã Bù Nho tiến hành quét dọn trong khuôn viên Đài tưởng niệm liệt sỹ
Đây là hoạt động thường niên được các chiến sĩ Dân quân thường trực tổ chức thực hiện hằng năm và là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, sự tri ân và lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, nhằm nâng cao ý thức của cán bộ, chiến sĩ dân quân trong việc giữ gìn, tôn tạo công trình ghi công các anh hùng liệt sỹ. Qua đây, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Nguồn tin: Dương Nga