10:25 EDT Thứ tư, 26/06/2019

Xã Long Bình họp mặt doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu đầu năm 2019.

Thứ hai - 07/01/2019 02:57
Ngày 06/01/2018, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Long Bình tổ chức hội nghị họp mặt doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu đầu năm 2019 và vận động quà têt cho hộ nghèo. Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam xã, các ban ngành, đoàn thể và đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn xã.

Toàn cảnh hội nghị
Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được nghe UBND xã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2018. Dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy, điều hành của UBND xã, sự nỗ lực của các ban ngành, đoàn thể xã, đặc biệt là của cộng đồng của các doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu và nhân dân trong toàn xã nên tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn luôn giữ vững, ổn định. Giá cả và năng xuất, sản lượng điều gia tăng so với năm 2017, chăn nuôi phát triển thuận lợi, không có dịch bệnh xảy ra, tăng trưởng kinh tế khá hơn năm trước.  

Trong năm 2018, toàn xã có 44 căn nhà dột nát, UBND xã đã huy động xây dựng được16 căn nhà cho hộ nghèo trong đó các doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn xã đã có đóng góp được 03 căn nhà trị giá 91.000 000đ và hỗ trợ cho địa phương 107 phần quà tết cho hộ nghèo trị giá 300.000đ/ phần, đồng thời tạo thêm nhiều việc làm và thu nhập cho người dân.

Tại buổi họp mặt đại diên các doanh nghiệp đã phát động chung tay ủng hộ quà tết cho người nghèo trên địa bàn xã nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 được hơn 70 triệu đồng và 176 phần quà trị giá 300.000đ/phần và giao cho UBND xã chăm lo cho hộ nghèo.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lê Văn Chung đã đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn xã. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ sản xuất kinh doanh phát huy lợi thế, tranh thủ thời cơ, bám sát chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, mạnh dạn áp dụng tiến bộ KHKT, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, chất lượng hàng hóa, dịch vụ, hiệu quả sản xuất, kinh doanh.UBND xã cam kết, luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp, luôn là chỗ dựa vững chắc về mặt pháp lý cho các doanh nghiệp; luôn coi sự thành công của doanh nghiệp chính là phát triển của địa phương.

Tác giả bài viết: Nho Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 624

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24548

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1604755


....