80 thanh niên ưu tú được tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn

Thứ hai - 13/03/2023 22:15 63
80 thanh niên ưu tú được tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn

Hướng đến Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển đoàn viên mới, đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên; nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.          Vừa qua, Đoàn xã Bình Sơn tổ chức Lớp Cảm tình đoàn với sự tham gia của hơn 80 đoàn viên thanh niên ưu tú. Dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Nguyễn Thành Phi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Sơn.

Hình ảnh tại lớp học

Tham gia lớp học các thanh niên ưu tú được nghe giới thiệu một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng Sản Việt Nam; về nguồn gốc, truyền thống và vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; về các yếu tố để phấn đấu để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cả chặng đường lịch sử vẻ vang 92 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Luật thanh niên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động; tập hát bài Thanh niên làm theo lời Bác (Đoàn ca).

'Ảnh có chứa trang phục, văn bản, trong nhà, Bục phát biểu

Mô tả được tạo tự động'

Đồng chí Nguyễn Thành Phi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Sơn phát biểu tại lớp học

Phát biểu tại lớp học đồng chí Nguyễn Thành Phi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Sơn cho biết Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng trong tiến trình hoạt động của Đoàn xã Bình Sơn. Với mục tiêu xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tiễn, bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho đoàn, là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: