HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HỘI NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2023.

Thứ ba - 20/12/2022 23:46 740
Vừa qua, Hội Người cao tuổi xã Phú Riềng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022. Về dự hội nghị có sự hiện diện của ông Trương Minh Dũng – Chủ tịch hội NCT huyện; ông Lê Văn Hưng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và các ông bà lãnh đạo đại diện MTTQ, các đoàn thể xã cùng các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng 11 khu dân cư; các ông, bà chi hội trưởng hội người cao tuổi và ban chấp hành của 11 chi hội đã về dự đông đủ.
Năm 2022 Hội đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng, ông bà, cha mẹ gương mẫu, con cháu chăm ngoan”. Tất cả hội viên gương mẫu trong mọi hoạt động đời sống tích cực tham gia các hoạt động của hội trong việc xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, Khu dân cư kiểu mẫu. Trong năm qua Hội đã huy động gần hàng ngàn ngày công lao động như tổng dọn vệ sinh môi trường, cắt tỉa bờ rào xanh. Đồng thời vận động con cháu, người thân tham gia tốt các hoạt động xây dựng nông thôn mới.
Phát huy tinh thần tuổi cao, gương sáng, cán bộ hội viên người cao tuổi xã luôn giữ gìn phẩm chất, lối sống mẫu mực, gương mẫu, luôn là tấm gương sáng để gia đình và cộng đồng noi gương. Hàng ngày, lấy tấm gương đạo đức, tư tưởng, tác phong Chủ tịch Hồ Chí Minh để học tập làm theo. Trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, nhiều gia đình người cao tuổi đã đóng góp đất của gia đình để m rộng đường làng, ngõ xóm, đóng góp ngày công, tiền của vào việc xây dựng NTM nâng cao, Khu dân cư kiểu mẫu.
Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các ông Trương Minh Dũng – Chủ tịch hội NCT huyện; ông Lê Văn Hưng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao những thành quả đã đạt được của hội trong năm qua và mong muốn trong năm tới phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn tồn tạihạn chế để đưa phong trào hội ngày một đi lên.
Tại hội nghị Hội người cao tuổi xã cũng đã tặng giấy khen cho 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội năm 2022.

Nguồn tin: Nguyễn Trang