Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bình Sơn

Thứ năm - 01/06/2023 14:37 112
Sáng 31/5, tại UBND xã Bình Sơn,  Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh bà Nguyễn Thị Xuân Hòa –TUV, Bí Thư Huyện ủy Phú Riềng và Tổ Đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện số 7 gồm ông Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và ông Võ Thành Phi – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã Bình Sơn đã có buổi tiếp với xúc cử tri xã Bình Sơn trước kỳ họp giữa năm 2023.

Hình ảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với cử tri về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026; thông báo kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa II và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5.
Cũng tại hội nghị các cử tri xã Bình Sơn đã phát biểu các ý kiến liên quan đến các vấn đề như: việc xây dựng đường mương thoát nước tuyến đường xã Bình Sơn đi xã Long Bình; di dời cột điện; ô nhiễm môi trường, tình trạng sai thông tin trên căn cước công dân; việc xây dựng đường bê tông...
Đa số các ý kiến đã được lãnh đạo xã Bình Sơn giải đáp cho các cử tri theo đúng thẩm quyền. Các ý kiến đề xuất không thuộc thẩm quyền được Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp thu tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng tiếp tục xem xét, giải quyết và trả lời với Nhân dân tại kỳ tiếp xúc sau.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: