LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM, TẶNG QUÀ TRẺ MỒI CÔI TẠI CHÙA THANH BÌNH, XÃ LONG BÌNH.

Thứ sáu - 13/01/2023 22:31 111
Nhân dịp tết nguyên đán Qúy Mão 2023, Ngày 11-1. UV BTV Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riêng Bùi Văn Hiếu cùng đại diện các phòng, ban đã đi thăm, chúc tết chùa Thanh Bình, xã Long Bình và tặng quà cho các em là trẻ mồ côi đang được nhà chùa nuôi dưỡng.
Hiện chùa Thanh Bình đang nhận nuôi 3 em mồ côi. Đến thăm, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chúc trụ trì, tăng ni, phật tử chùa Thanh Bình đón tết đầm ấm, bình an, vui tươi. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của Chùa Thanh Bình trong công tác an sinh xã hội tại địa phương thời gian qua. Hỏi thăm tình hình đời sống, sinh hoạt, học tập của các cháu được nhà chùa nhận nuôi dưỡng, mong muốn nhà chùa tiếp tục quan tâm, chăm sóc, bảo ban các cháu cố gắng học tập trở thành những công dân tốt.
Dịp này, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng đã tặng quà Tết cho các cháu và nhà chùa./.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng thăm, chúc tết và tặng quà các em mồ côi tại chùa Thanh Bình, xã Long Bình.

Nguồn tin: Phạm Yến:
 Sửa