Long Bình Họp Mặt Kỷ Niệm 113 Năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Thứ tư - 08/03/2023 11:42 75
Long Bình Họp Mặt Kỷ Niệm 113 Năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3
Sáng ngày 08/3/2023 tại hội trường UBND xã Long Bình, Hội LHPN xã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Mai Tuyên – PCT Hội LHPN huyện Phú Riềng; đồng chí Thái Văn Hóa – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã cùng đông đảo hội viên hội phụ nữ trong toàn xã.

Toàn cảnh buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt các đại biểu đường thưởng thức các tiết mục đồng diễn dân vũ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ hội viên các chi hội phụ nữ xã Long Bình biểu diễn.

HUV, Bí thư Đảng ủy Thái Văn Hóa xã phát biểu tại buổi họp mặt

Sau các tiết mục văn nghệ các dại biểu được nghe chủ tịch Hôi LHPN xã ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang đã trải qua 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Lãnh đạo địa phương chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo hội Phụ nữ xã qua các thời kì
Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Thái Văn Hóa – HUV, Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các Hội viên phụ nữ xã thời gian qua trong các hoạt động, phong trào thi đua. Từ đó đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của địa phương. Đồng thời, mong muốn các chị em Hội viên phụ nữ, dù ở cương vị nào, cũng luôn nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “Tự tin- Trung hậu- Đảm đang” góp phần xây dựng địa Phương xã Long Bình ngày một phát triển.vào sự phát triển.
Nhân ngày họp mặt Hội LHPN xã trao tặng 10 phần quà cho hội viên phụ nữ khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Nho Tâm: