BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA GẶP GỠ, HỘI Ý VỚI CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ NGÀNH DỌC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ tư - 07/06/2023 13:17 95
Sáng nay 7-6, tại Kho bạc nhà nước huyện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa có buổi gặp gỡ, hội ý với các cơ quan, đơn vị ngành dọc trên địa bàn huyện Phú Riềng.
Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Bí thư Huyện ủy nghe các cơ quan, đơn vị ngành dọc báo cáo tình hình hoạt động, kết quả đạt được trong tháng qua; những vướng mắc khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, từ đó trao đổi, và đưa ra một số giải pháp khắc phục.
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa mong muốn lãnh đạo các cơ quan, đơn vị ngành dọc trên địa bàn huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo tiến độ chất lượng trong thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; chú trọng trong công tác phối hợp trong từng khối, cơ quan đơn vị, các phòng ban của huyện thực hiện, giải quyết các công việc có liên quan. Phối hợp các xã, các ngành dọc ở cơ sở nắm tốt tình hình dư luận trong dân; xử lý các vụ việc, chú ý tới quyền lợi của người dân. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị ngành dọc trên địa bàn huyện tiếp tục đồng hành, đóng góp để huyện Phú Riềng ngày càng phát triển./.

Bí thư Huyện ủy thăm hỏi sức khỏe, công việc cán bộ kho bạc

Nguồn tin: Vũ Nguyện: