PHÚ RIỀNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN MÔ HÌNH CHUNG TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC TRÊN TOÀN HUYỆN

Thứ năm - 25/05/2023 22:55 225
Nhằm tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt nội dung chuyên đề năm 2023 trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân; đồng thời để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành lối sống, nếp nghĩ, cách làm của từng cán bộ, đảng viên và người dân trong toàn huyện. Ban Thường vụ Huyện ủy vừa triển khai thực hiện mô hình chung trong học tập và làm theo Bác trên toàn huyện.
Theo đó, mô hình chung của huyện là: Tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia giải phóng mặt bằng với phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm” nhằm triển khai, thực hiện có hiệu quả các công trình dự án trọng tâm trên địa bàn huyện góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông tạo động lực phát triển kinh tế. Trong đó công trình được chọn làm điểm là “Xây dựng tuyến đường liên xã Long Bình đi Bình Sơn”.
Mô hình này sẽ được triển khai thực hiện trong năm 2023 trên toàn huyện với nội dung cụ thể như sau: Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong đó chú trọng nâng cao vai trò chủ thể của người dân và cộng đồng tham gia xây dựng hạ tầng giao thông nông thôn với phương châm “Việc nhỏ, việc to, dân lo là xong hết”; Kêu gọi sự đồng thuận và huy động nguồn lực của Nhân dân trong triển khai thực hiện các dự án.
Được biết đây là mô hình chung của huyện. Bên cạnh đó, các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy vẫn tiếp tục triển khai thực hiện các mô hình riêng đã đăng ký trong năm 2023.

Nguồn tin: Dạ Thảo:
Trên cùng của Biểu mẫu